Đại lý Toyota Hải Dương – 098.107.8889

Công ty TNHH Toyota Hải Dương. Đơn vị được ủy quyền bởi Toyota Việt Nam. Toyota Hải Dương là một trong những đại lý uy tín chất lượng tại miền bắc. Bên cạch showrom trưng bày đầy đủ các dòng xe; là một xưởng dịch vụ được trang bị hiện đại, đạt chuẩn cao.

Toyota với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững .“Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất” tại Việt Nam. Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Thị trường Xe đã qua sử dụng tại Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động hơn với sự mọc lên của ngày một nhiều các salon mua bán ô tô.Tuy nhiên, đây vẫn còn là một thị trường đầy phức tạp & thiếu tính minh bạch trong giao dịch, nơi mà khách hàng cá nhân muốn mua bán xe vẫn là người thiếu thông tin thị trường, tạo điều kiện cho trung gian môi giới trục lợi. Phố biến nhất là tình trạng ép giá khách hàng bán xe; thứ hai là chất lượng và nguồn gốc xe bán cho khách không đảm bảo. Do đó, khách hàng vẫn thường có tâm lý e ngại khi mua bán xe đã qua sử dụng. Theo một khảo sát của TMV, giao dịch xe đã qua sử dụng diễn ra chủ yếu giữa các khách hàng cá nhân, tiếp đến là mạng lưới salon ô tô trên toàn quốc.

Đại lý toyota Hải Dương

Hiện nay, xu hướng mua xe chính hãng, nhập khẩu mởi 100%, nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như hưởng các chế độ bảo hành, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ mua xe trả góp ( Xem thủ tục >>Tại đây<< ) dành cho cả cá nhân lẫn các đơn vị là công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ mua xe trả góp này rất được sự ủng hộ và quan tâm của mọi khách hàng.

Đại lý Toyota Hải Dương

Toyota Hải Dương là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi Toyota Việt Nam. Showrom có địa chỉ duy nhất tại số 1 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Tp. Hải Dương. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về dòng xe, giá xe, chính sách ưu đãi của Toyota mới nhất, hãy liên hệ. Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng: Mr Tuấn 098.107.8889 phòng kinh doanh.

Gửi thông tin cho chúng tôi


Click Ngay

DMCA.com Protection Status 098.107.8889 Mr.Tuấn