Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua xe Toyota chính hãng ở Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

Đại lý xe Toyota nào uy tín và có giá tốt nhất? hay Nên mua xe Toyota ở đại lý nào? Có lẽ đây là câu hỏi được mọi khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất trước khi quyết định mua xe Toyota.

 

Xem thêm: >>> Giới thiệu về đại lý xe Toyota Hải Dương

 

Toyota Hải Dương là đại lý lâu đời và giàu truyền thống nhất của Toyota Việt Nam. Đại lý xe Toyota tốt nhất ở khu vực phía bắc nói chung và khu vực Hải Dương nói riêng. Toyota Hải Dương không chỉ có giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phải đi kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc sau bán hàng bảo dưỡng xe tốt nhất.

toyota-hai-duong

Đại lý Toyota Hải Dương

 

Trước khi quyết định mua một chiếc xe Toyota chắc hẳn các bạn không ít lần đong đếm đặt lên bàn cân so sánh các giá chiếc xe mình định mua giữa các đại lý. Nhưng bên cạnh đó một phần không thể thiếu đó là dịch vụ chăm sóc sau bán và chế độ bảo dưỡng bảo hành tại đại lý đó có tốt không?. Nếu như giá chiếc xe Toyota mà bạn định mua có thể biết được ngay chính sách khuyến mại, cũng như giảm giá ở đại lý nào đang là tốt nhất. Thì việc tìm hiểu Đại lý đó có uy tín hay không?. Lại là một việc vô cùng khó khăn.

 

Với quan niệm của người Việt chiếc xe không chỉ là phương tiện lại hàng ngày. Chiếc xe nó còn là một tài sản và tất nhiên xe ô tô là một tài sản lớn. Vậy nên trước khi quyết định mua xe người Việt mình thường tham khảo, tìm hiểu từ rất nhiều kênh thông tin, nguồn khác nhau như: bạn bè người quen, thông tin trên mạng, báo chí, sách đài..v..v…Với những nguồn thông tin có được bạn có thể nhanh chóng sàng lọc tìm ra được giá xe Toyota rẻ nhất mà mình mong muốn. Nhưng như đã nói ở trên, ô tô là một tài sản lớn nên dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất là điều không thể thiếu để luôn đảm bảo cho tài sản lớn của mình.

 

Tại sao người dùng lại lựa chọn Toyota Hải Dương?

toyota-hai-duong-giao-xe-cho-khach-mr-tuan-2016

Thứ nhất: Toyota Hải Dương là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.

 

Thứ hai: Toyota Hải Dương có diện tích mặt bằng hơn 5.000 m2, tọa lạc tại số 01 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (ngã tư Quốc lộ 5 – Ngô Quyền) là điểm đến thuận tiện cho Qúy Khách hàng khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình…

 

Thứ ba: Xưởng dịch vụ có 30 khoang sửa chữa máy – gầm – điện và gò sơn, phục vụ tối đa 120 lượt xe dịch vụ/ngày. Đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được Toyota Việt Nam cấp chứng chỉ, đã làm việc lâu năm tại Toyota Giải Phóng, Toyota Long Biên.

 

Với tất cả trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm do Toyota Việt Nam đào tạo, Toyota Hải Dương sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về cung cấp xe mới, bảo dưỡng, sửa chữa ôtô của Quý Khách hàng.

 

toyota-mr-tuanLiên hệ: Mr Tuấn 098.107.8889, để được tư vấn mua xe và tìm hiểu chi tiết về những thủ tục, dịch vụ trước và sau khi nhận xe.