Toyota Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mãi tháng 8 & 9-2017 dành cho khách hàng mua xe Corolla, Vios và Innova, áp dụng từ 31-8 đến ngày 30-9.

 

Theo đó, những khách hàng mua xe Toyota Vios 2018 hoặc Corolla Altis 2018 thanh toán đầy đủ trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng cho xe Vios và 40 triệu đồng cho xe Corolla.

 

Các khách hàng mua xe Innova tất cả phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ một năm, có giá trị tương đương 11 triệu đồng.

 

Toyota-hai-duong-khuyen-mai-89

Khuyến mãi tại Toyota Hải Dương trong tháng 9 & 10

khuyến mãi Innova và Vios trong tháng 9 và 10

Toyota Hải Dương gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biết hấp dẫn trong tháng 9 & 10 đó là: Ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ. Bên cạnh đó đối với dòng xe Toyota innova có mức hỗ trợ 15 triệu đồng, mẫu xe Vios nhận mức hỗ trợ lên tới 30 triệu đồng.

 

Để có thêm thông tin chính sách giá tốt nhất cũng như cần hỗ trợ mua xe trả góp (vay mua xe) tại Toyota Hải Dương, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Mr Tuấn: 0981078889.

 

Giá bán lẻ của các mẫu xe Corolla, Vios và Innova:

gia-xe-toyota-ban-le

 

Công ty  TNHH Toyota  Hải Dương, đơn vị uỷ quyền của Toyota Việt Nam. Là một trong những Đại lý đi đứng đầu của cả nước về doanh số bán trong khu vực phía Bắc.

 

Toyota Hải Dương là đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO bắt đầu đi vào hoạt động từ 14/5/2014. Toyota Hải Dương có diện tích mặt bằng hơn 5.000 m2, tọa lạc tại số 01 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (ngã tư Quốc lộ 5 – Ngô Quyền) là điểm đến thuận tiện cho Qúy Khách hàng khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình…Toyota Hải Dương là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.

 

 

Xưởng dịch vụ: 30 khoang sửa chữa máy-gầm-điện và gò sơn, phục vụ tối đa 120 lượt xe dịch vụ/ngày.
Đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được Toyota Việt Nam cấp chứng chỉ, đã làm việc lâu năm tại Toyota Giải Phóng, Toyota Long Biên.

 

Xưởng Dịch vụ của Toyota Hải Dương được trang bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và bảo vệ môi trường.

 

Để có thêm thông tin chính sách giá tốt nhất cũng như cần hỗ trợ mua xe trả góp (vay mua xe) tại Đại lý Toyota Hải Dương, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Mr Tuấn: 0981078889.